Dịch vụ chống thấm

Điện nước 24h chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm cho các công trình vừa và nhỏ, nhất là các nhu cầu dân dụng vì đây là đối tượng khách hàng chúng tôi lựa chọn ưu tiên để phục vụ.

Dịch vụ chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh

Chống thấm nước, theo định nghĩa chuyên môn, là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay lan tràn vào trong một khu vực cụ thể, vật dụng nào đó, trong những điều kiện nhất định. Do đó khi công trình xây dựng, một khu vực nào đó bị thấm nước, nước thải hay chất lỏng nào đó thì chủ nhà thường gọi dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp như thợ chống thấm từ Điện Nước 24h.

Chống thấm là công việc cực kỳ phức tạp chủ yếu do rất nhiều tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như địa hình thi công, các nguồn gốc gây thấm

Ở nước xứ nhiệt đới mưa nhiều và đặc thù nhà ống như Việt Nam thi công việc đó càng khó khăn. Do đó đây gần như là dịch vụ duy nhất mà chúng tôi không thể tiến hành báo giá trước mà phải tiến hành khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân, phương án khắc phục rõ ràng thì mới báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành, đồng thời cung cấp thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình.Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm chống thấm, cung cấp hầu hết dịch vụ chống thấm cho người có nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng không đủ tự tin để báo giá chính xác vì sự phức tạp như nêu trên. Vui lòng xem các dịch vụ đang cung cấp như bên dưới. Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc khảo sát trước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ khảo sát là miễn phí, đừng ngần ngại!

Khảo sát & báo giá miễn phí

Thợ có mặt sau 15 đến 20 phút

Những nguyên nhân gây ra tình trạng thấm nước ở các công trình

Các công trình xuất hiện tình trạng thấm nước là do quá trình thi công không đúng kỹ thuật, người thi công không thực hiện và đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện. Thấm nước là do hư hỏng màn sơn chống thấm hoặc do lớp xây và lớp trát không đặc và chắc chắn. Các công trình xây dựng, công trình nhà ở thường xảy ra hiện tượng xuống cấp và thấm nước xuất hiện. Hiện tượng thấm nước vào mùa mưa sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho cuộc sống của chúng ta nên cần được khắc phục và xem xét kĩ.

Phạm vi các công việc trong dịch vụ chống thấm

# DỊCH VỤ GHI CHÚ
1 Chống thấm trần nhà Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
2 Chống thấm sân thượng Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
3 Chống thấm tường nhà Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
4 Chống thấm vách tường, vách tầng hầm Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
5 Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
6 Chống thấm hố thang máy Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
7 Chống thấm tầng hầm Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
8 Chống thấm bể nước ngầm Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
9 Chống thấm bể bơi, hồ bơi. Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
10 Dịch vụ khác Như thấm hộp Gen kỹ thuật…

Quy trình dịch vụ chống thấm của chúng tôi

  • Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng, chúng tôi sẽ đến nhanh và thực hiện việc khảo sát công trình.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn để khách hàng biết được tình trạng hư hao và từ đó nêu ra cách khắc phục.
  • Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp Điện Nước 24h sẽ lên kế hoạch chống thấm từng hạng mục khác nhau bao gồm tầng hầm, mái, sàn vệ sinh…
  • Tiếp đến ,chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đưa ra thì dịch vụ sẽ tiến hành chống thấm nhanh nhất có thể để khách hàng có thể duy trì các hoạt động của mình.
  • Cuối cùng, sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra rồi bàn giao công trình lại cho khách hàng. Và thực hiện bảo hành đúng như cam kết.

Khảo sát & báo giá miễn phí

Thợ có mặt sau 15 đến 20 phút

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng nói về chúng tôi