Dịch vụ lắp máy bơm chìm tại nhà

Máy bơm chìm là một dạng máy bơm ly tâm có thiết kế đặc biệt. Thiết bị này có thể ngập sâu trong nước. Mà không lo sợ nước xâm nhập vào động cơ điện bên trong. Máy bơm chìm hiện nay có hai loại chính là máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm giếng khoan. Cả hai loại máy bơm này đều hoạt động bằng động cơ điện.

Ứng dụng của máy bơm chìm

Máy bơm chìm được ứng dụng chủ yếu trong các công trình thoát nước, trong dân dụng thì dùng để thoát nước thải cho hầm các tòa nhà, bồn xử lý chất thải của nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm hoặc các mục đích khác như bơm phòng cháy chữa cháy, bơm nước hồ cá, bơm tưới.

Dịch vụ lắp máy bơm chìm uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Bởi bơm chìm là loại máy bơm được sử dụng bằng điện, tuy nhiên nếu không biết về kỹ thuật, lắp máy bơm đúng cách thì có thể làm cho máy bơm bị cháy máy và không an toàn.

Hãy gọi ngay cho Điện Nước 24h! Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy bơm, chúng tôi sẽ giúp quý khách lắp đặt máy bơm phù hợp với nhu cầu và có giá tiết kiệm nhất.

Khảo sát & báo giá miễn phí

Thợ có mặt sau 15 đến 20 phút

Quy trình dịch vụ lắp máy bơm chìm của Điện Nước 24h

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bước 2: Điều thợ lắp máy bơm đến nhà khách kiểm tra khu vực thi công.
 • Bước 3: Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho việc lắp đặt, thay thế cùng với chi phí thực hiện.
 • Bước 4: Sau khi lắp đặt bơm hoàn tất, thợ cho máy chạy thử để người dùng có thể kiểm nghiệm.
 • Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho khách, dán tem bảo hành, viết hóa đơn và hướng dẫn khách thanh toán.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng.

Tại sao bạn chọn Điện Nước 24h

 • Sau khi nhận được cuộc gọi nhân viên chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để khảo sát ( từ 15 đến 30 phút tuỳ vào khoảng cách địa lý )
 • Dịch vụ lắp máy bơm đảm bảo thi công đúng tiến độ theo lịch hẹn của khách hàng
 • Tư vấn máy bơm đúng nhu cầu, giá tiết kiệm nhất
 • Lắp đặt máy bơm chính hãng, có bảo hành, sử dụng hàng đúng như những gì đã cam kết, không dùng hàng kém chất lượng.
 • Thực hiện quy trình đúng kỹ thuật, các hạng mục sửa chữa được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực sửa chữa trước khi bàn giao
 • Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín.

Khảo sát & báo giá miễn phí

Thợ có mặt sau 15 đến 20 phút

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng nói về chúng tôi

5 lưu ý khi chọn máy bơm nước gia đình

1. Chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn được máy bơm thích hợp, trước tiên, bạn cần xác định đặc điểm của nguồn nước nhà mình: hút nước từ giếng khoan hay đường ống nước máy lên bể chứa trên cao, dung tích bồn chứa dự định lắp đặt, độ cao cần đẩy tính từ nguồn nước đến vị trí đặt bồn chứa, khoảng cách từ máy bơm đến nguồn nước… Từ các thông số cần thiết này, bạn sẽ tự mình lựa chọn được dòng máy bơm phù hợp hoặc cung cấp cho nhân viên cửa hàng để họ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho nhà bạn.

2. Dựa trên độ cao bơm nước

Để đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả, lưu lượng nước được đưa lên cao một cách nhanh chóng, nên chọn mua máy có thông số độ cao tối đa nhiều hơn từ 1,3 tới 1,5 lần độ cao cần đẩy và hút để bù hao phí áp lực do ma sát đường ống. Ví dụ, độ cao từ vị trí đặt máy bơm đến bồn chứa là 10 mét thì nên mua máy bơm nước có độ cao đẩy tối đa là 15 mét. Tương tự, với chiều sâu của giếng khoan là 6 mét thì nên chọn mua máy bơm có độ sâu hút tối đa là 9 mét.

3. Dựa trên mục đích sử dụng

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước máy, nhu cầu của bạn là hút và đẩy nước từ bể ngầm hoặc đường ống cấp nước lên cao thì giải pháp là lựa chọn máy bơm đẩy cao. Trong trường hợp nhà bạn thuộc khu vực cuối nguồn nước với áp lực nước yếu hoặc nhu cầu của gia đình bạn là tăng áp lực cho máy giặt, máy nước nóng trực tiếp, các thiết bị vệ sinh, vòi sen hoặc gia tăng áp lực nước cho đường ống thì nên lựa chọn máy bơm tăng áp.

4. Dựa trên công suất thiết bị

Với máy bơm đẩy cao, tùy vào độ cao của ngôi nhà mà bạn sẽ cân nhắc công suất máy bơm phù hợp. Với nhà cao từ 1-2 tầng nên chọn mua máy bơm gia đình có công suất 125W. Nếu nhà cao từ 3-4 tầng, nên chọn máy bơm có công suất từ 200W. Với nhà từ 4-5 tầng thì công suất phù hợp là từ 250W. Và nếu nhà bạn cao từ 6-7 tầng, thì máy bơm phải có công suất ít nhất từ 350W trở lên.

5. Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm khác nhau. Sự phong phú, đa dạng về chủng loại khiến khách hàng không khỏi phân vân và khó đưa ra chọn lựa đúng. Là sản phẩm quan trọng và sử dụng lâu dài trong gia đình, nên lưu ý chọn những thương hiệu máy bơm uy tín và được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Ngoài ra, cũng nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của máy bơm và lựa chọn máy có thời hạn bảo hành dài (từ 12 – 24 tháng tùy theo thương hiệu). Lựa chọn máy được phân phối chính thức, ngoài việc hoàn toàn an tâm về chất lượng, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ sau bán hàng, bao gồm chế độ bảo hành và phụ tùng chính hãng.