Quy trình tiếp nhận dịch vụ và sửa chữa

Đến với dịch Điện Nước 24h. Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ của quý khách thông qua form mà quý khách điền trên website hoặc trực tiếp qua điện thoại di động. Sau đó tiến hành phân tích, xử lý ; phân loại hạng mục rồi chuyển thông tin đến với nhân viên kỹ thuật phù hợp.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện tư vấn, trao đổi về dịch vụ mà quý khách yêu cầu, sau đó đặt lịch hẹn cho khách hàng đến trực tiếp hiện trường để khảo sát hoặc thi công.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng theo thời gian và địa điểm đã hẹn. Sau đó khảo sát, phân tích công việc và cuối cùng sẽ đưa ra báo giá, thỏa thuận cho khách hàng.

TIẾN HÀNH THI CÔNG

Thi công theo thỏa thuận ở Bước 3. Nếu trong quá trình thi công khách hàng có phát sinh yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kỹ thuật đang thi công để nhận thêm báo giá hạng mục phát sinh. Để thuận tiện cho việc lập hóa đơn khi kết thúc công việc.

PHIẾU THU VÀ PHIẾU BẢO HÀNH

Sau khi hoàn thành công việc nhân viên có trách nhiệm phải viết phiếu thu giao cho khách hàng. Phiếu thu sẽ gồm 2 Liên có giá trị như nhau. 1 Liên NVKT sẽ giữ và 1 Liên giao cho khách hàng. Trên mỗi hóa đơn hoặc phiếu thu yêu cầu có đầy đủ cữ ký của khách hàng và cả NVKT để thuận tiện cho chế độ bảo hành về sau.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành sau thi công: Tùy vào cấp độ công việc mà nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra chế độ và thời gian bảo hành hợp lý cho quý khách. Và có trách nhiệm ghi rõ chính sách bảo hành trên phiếu thu hoặc hóa đơn được lập.

Cam kết của chúng tôi